fbpx

Khoa-Học-Tiếng-Tay-Ban-Nha-Spark

Spanish Courses in Spain

Mô tả về trường

Spark Spanish là một trường ngôn ngữ mới ở Cadiz, El Puerto de Santa Maria, ở phía nam của Tây Ban Nha. Việc học của học viên thật sự là niềm đam mê lớn nhất của chúng tôi và đây là điều mỗi học sinh tại Spark sẽ chú ý và cảm nhận. Chúng tôi thực sự sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mỗi học sinh đều có sự trải nghiệm đáng nhớ. Hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi là ainhững gì chúng tôi tin tưởng tại trang web của chúng tôi.

Mô tả về cơ sở vật chất của trường

Trường tại Sparkville của chúng tôi có 7 phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ, khu xã giao, thư giãn và wifi 24/7, nằm ở trung tâm của El Puerto de Santa Maria. El Puerto là một thị trấn cỡ vừa với 5 bãi biển tuyệt đẹp, thức ăn ngon tuyệt và cuộc sống về đêm sôi động! Đây đích thực là một thị trấn Tây Ban Nha (một địa điểm ưa thích của khách du lịch nội địa Tây Ban Nha) có nghĩa là bạn có thể thực hành tiếng Tây Ban Nha của bạn với những người dân địa phương, mà sẽ không ai trả lời bạn bằng tiếng Anh giống như tại những nơi như Malaga và Seville!

Mô tả khóa học và giá cả

Tất cả các khóa học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi rất đặc trưng với các lớp học năng động và hấp dẫn cho phép bạn nâng cao sự tự tin của mình. Một tính năng đặc biệt của các lớp học của chúng tôi là phương pháp luận “nổ bong bóng”, được thiết kế để giúp sinh viên để tìm ra cách thức mới để học tập và giúp cho họ không bị ngại khi có cơ hội để thực hành tiếng Tây Ban Nha của mình.

Các lớp học của chúng tôi được điều hành bởi các giáo viên chuyên nghiệp, sâu sắc, có kinh nghiệm và rất năng động. Chúng tôi quản lý 6 cấp độ khác nhau từ người mới bắt đầu (A1) đến thành thạo (C2). Spark cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của giá cả và chất lượng. Chúng tôi cũng có rất nhiều lựa chọn và giảm giá thú vị.

Các chứng chỉ & chuẩn bị cho kì thi

Khóa học Luyện thi Tiếng Tây Ban Nha DELE của chúng tôi sẽ bồi dưỡng khả năng tiếng Tây Ban Nha của bạn nhanh hơn và chuẩn bị cho bạn tham dự kỳ thi duy nhất để kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha như là một ngoại ngữ.

Quốc tịch học viên, tuổi trung bình & số người trung bình mỗi lớp

Học viên của Spark đến từ khắp nơi trên thế giới. Độ tuổi trung bình thường là 19-30, nhưng các chương trình của chúng tôi phù hợp với mọi lứa tuổi. Sĩ số tối đa là 8 học sinh một lớp, một trong những trường ngôn ngữ có sĩ số thấp nhất.

Các hoạt động

Chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động thú vị, bao gồm cưỡi ngựa, golf, khiêu vũ, tennis và lướt ván, và nhiều hoạt động khác. Tại Spark Spanish luôn có một cái gì đó dành cho mọi người.

Chi tiết về các lựa chọn chỗ ở

Sparkville nằm ngay sát trường, có nghĩa là không cần đi xe buýt hoặc đi bộ qua xa để đến lớp. Khu nội trú là một ngôi nhà, mỗi học sinh không chỉ có phòng riêng của họ, mà họ cũng có quyền sử dụng: hai khu vực nhà bếp, một phòng chiếu phim, phòng ăn và sân thượng của tòa nhà, nơi bạn có thể tắm nắng hoặc tổ chức tiệc BBQ. Chúng tôi cũng cung cấp lựa chọn ở kèm với gia chủ và ở ghép và có thể bố trí ở tại ở khách sạn theo yêu cầu.

Các tiện nghi cho học viên tàn tật

Trường Sparkville/khu nội trú rất thích hợp cho họ.

Spanish Info Request Book Spanish Course Calculate Course Price

____________________________

Chúng tôi rất xin lỗi, nhưng hầu hết các liên kết đều bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một số khó khăn đọc chúng, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d